Đối tác dự án

Lời giới thiệu

Nhằm đào tạo nguồn lực lao động đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường và phù hợp với vị trí việc làm cụ thể. Ban Giám hiệu trường TC Kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long đã chú trọng đến công tác hợp tác với các Doanh nghiệp trong công tác đào tạo học sinh. Tăng cường quảng bá thương hiệu nhà trường, mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực có các nghề mà nhà trường đã và đang đào tạo, cụ thể với các nội dung hợp tác sau:

+ Mời các chuyên gia tại Doanh nghiệp cùng với Giáo viên của trường hội thảo thống nhất xây dựng, chỉnh sửa chương trình đào tạo nhằm phủ hợp với vị trí việc làm và yêu cầu cụ thể của thị trường lao động.

+ Ký kết các thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp để đưa học sịnh học thực hành và đi thực tập tại các cơ sở sản xuất;

Năm 2019 là một năm được đánh giá thành công trong công tác hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Cụ thể nhà trường đã mở rộng mạng lưới hợp tác với các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Hội và các Thành phố lớn có sử dụng nhiều lao động như: Quảng Ninh; Hải Phòng; Thanh Hóa; Nha Trang; Đà Nẵng.

Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ các doanh nghiệp với tổng số tiền tài trợ là hơn 1.300.000.000 đồng: hầu hết việc tài trợ tập trung vào các trang thiết bị thực hành cho Học sinh nghề Chế biến món ăn; Du lịch, Khách sạn nhà hàng; Lễ tân; Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp; Điện và Điện tử công nghiệp. Ngoài ra, nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ xây dựng cổng thông tin việc làm tích hợp trên Website của Nhà trường từ Công ty CP Quốc tế ADT; Tài liệu đào tạo Giáo viên kỹ năng tư vấn nghề nghiệp cho đối tượng học sinh sau THCS từ tổ chức phi chính phủ WUSC.

Về phía học sinh: Ngoài việc được học các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, các em còn nhận được mức thu nhập từ 2.5 tr đến 4 tr/ tháng trong thời gian đi thực tập thực tế tại Doanh nghiệp.

Các Doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng với nhà trường trong năm 2019 và tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn 2020- 2025 gồm: Viện thẩm mỹ PANDORA SPA; Viện thẩm mỹ SPA Nhung; Meiya Beauty Spa Bắc Ninh; Công ty TNHH DV&ĐT làm đẹp DALSPA; Trung tâm ĐTTH ngành làm đẹp MẶT TRỜI MỚI; Hệ thống Siêu thị BigC; Công ty CP Cơ điện lạnh và Thương mại M&E; Công ty CP Quản lý&Khai thác tòa nhà VNPT-PMC; Công ty TNHH Truyền thông mạng Việt Nam; Công ty TNHH FLC Sầm Sơn Beach and Resort; Khách sạn Daewoo; Khách sạn Trung tâm Phụ nữ và Phát triển; Công ty CP Quốc tế VIT; Trung tâm Cung ứng và xuất khẩu lao động Thành An; Công ty Cổ phần Vinpearl; Công ty Cổ phần ZoHotels; Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình.

Với mong muốn mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác sâu với các Doanh nghiệp nhằm tạo lên cơ hội việc làm và thu nhập cho Học sinh trong thời gian học tại trường và cơ hội việc làm bền vững sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu về đối tác

Xem các đối tác khác [+]

Liên hệ

TRƯỜNG TC KINH TẾ - KỸ THUẬT BẮC THĂNG LONG

Thông tin phòng khoa

TRUNG TÂM TUYỂN SINH

PHÒNG ĐÀO TẠO

Tuyến xe bus

60B

BX Nước Ngầm - BV bệnh nhiệt đới tư Cơ sở II

60A

KĐT Tứ Hiệp - Nam Thăng Long

56

Nam Thăng Long - Núi Đôi

53B

BX Mỹ Đình - KCN Quang Minh

53A

Hoàng Quốc Việt - Đông Anh

07

Cầu Giấy - Nội Bài

Để đặt lịch, mời bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến