Tin tức

ĐIỂM SÁNG VỀ ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Ngày đăng: 20/07/2020 Lượt xem: 297
Cỡ chữ:

          Đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long là một trong những ngành đi đầu của cả nước trong một trường đào tạo nghề công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội hiện nay. Mặc dù ngày đầu có những rất nhiều rào cản, khó khăn theo yêu cầu về chuyên môn và cơ sơ vật chất nhưng Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Băc Thăng Long có cách đi lựa chọn cho riêng mình và bắt đầu thu được nhiều kết quả đáng mong đợi.

 

Hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020  

          Bước đầu nhà trường thành lập khoa Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp kết hợp với các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu như Hiệp hội tóc Hà Nội, chuỗi tạo mẫu tóc VIVI, Trang Pandora, Hệ thống Spa Luyến Trần, hệ thống Spa Nhung, Spa Dan Beauty… cùng nhiều doanh nghiệp khác để kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành tại các doanh nghiệp. Song hành cùng với thực hành tại doanh nghiệp nhà trường từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất là các phòng học Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ, nail, nối mi, trang điểm.

Giờ học phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

          Chất lượng đào tạo được tăng lên, học sinh dự thi học sinh giỏi chăm sóc sắc đẹp thành phố đạt giải năm 2019. Năm 2020 đánh dấu việc chuyển mình lớn về đào tạo sẽ hoàn thiện cơ sở vật chất thêm phòng ứng dụng công nghệ cao nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra là kỹ thuật viên spa cao cấp sử dụng thành thạo một số máy móc đáp ứng nhu cầu của thị trường.Giờ học phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp lớp TMCSSĐ K17

          Song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy nhà trường luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chuẩn hóa đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học ngành chăm sóc sắc đẹp.

 

          Với định hướng đi đúng, cùng với mạnh dạn, quyết tâm và năng động của Ông Phạm Quang Vinh (Hiệu trưởng Nhà trường) là người đã gắn bó tâm huyết với trường và sự đồng hành của các doanh nghiệp sẽ đưa Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long thành điểm sáng về dạy nghề chăm sóc sắc đẹp trong hệ thống trường dạy nghề và trong khu vực.

Bắc Thăng Long,  ngày 17/7/2020

Th.S Hoàng Xuân Huệ

Lên đầu trang

tin tức khác

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tiếp nhận chương trình “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Thực hiện chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh Xã hội Hà Nội, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tiếp nhận chương trình “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ” theo kế hoạch 167 của TP Hà Nội.

Xem chi tiết

Thông báo tuyển sinh chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”

Thông tin tuyển sinh cho dự án: “Phát triển mô hình đào tạo Blended learning, thử nghiệm chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”.

Xem chi tiết

Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long thông báo Quyết định về việc công khai kế hoạch mua sắm thiết bị năm 2021

Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long thông báo Quyết định về việc công khai kế hoạch mua sắm thiết bị năm 2021

Xem chi tiết

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến