TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp gỡ doanh nghiệp cung cấp nền tảng công nghệ đào tạo hỗn hợp Canvas

Ngày đăng: 29/01/2021 Lượt xem: 76
Cỡ chữ:

HĐ3 dự án "Phát triển mô hình đào tạo hỗn hợp, sử dụng chương trình 'Thương mại Điện tử' đào tạo thử nghiệp cho nhóm nữ yếu thế nhằm mục tiêu tạo việc làm và phát triển bền vững

Ngày 25 tháng 01 năm 2021, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) đã gặp gỡ và thảo luận với công ty cổ phần ADT quốc tế  về một số nền tảng công nghệ hiện nay phù hợp với đào tạo trực tuyến trong tình hình mới tại Việt Nam.            

Buổi sáng, thảo luận tập trung vào phân tích các nền tảng hiện có. Dưới sự tham vấn của chuyên gia công nghệ, các đại biểu trong Nhà trường đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan tới các nền tảng công nghệ và nêu ra những đặc điểm của BTL để các chuyên gia của doanh nghiệp góp ý, thảo luận.

Buổi chiều, các thành viên dành sự quan tâm tới nền tảng Canvas với nhiều lợi ích và đặc điểm phù hợp với Bắc Thăng Long. Nền tảng Canvas cung cấp các hình thức thi và kiểm tra phổ biến trên hệ thống LMS như trắc nghiệm, nhiệm vụ tương tác. Nó cũng cho phép người học hoặc chủ thể trung gian quản lý người học có thể kiểm soát tiến trình học tập cũng như năng lực người học qua từng giai đoạn. Hay như người hướng dẫn có thể dễ dàng đưa ra phản hồi về bài tập để học sinh biết những gì được mong đợi.

Tổng kết buổi làm việc, ông Lê Khắc Hiệp, giám đốc công ty Cổ phần ADT Quốc tế và ông Phạm Quang Vinh thống nhất với quan điểm phát triển giáo dục nghề trên nền tảng công nghệ số mang tính quốc tế, thông minh, bảo mật và thuận tiện trong quản lý, sử dụng. Hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm đặt viên gạch đầu tiên cho việc hỗ trợ phát triển hệ thống đào tạo hỗn hợp tại BTL.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc:

Tin bài: Giàng Chanh

Lên đầu trang

tin tức khác

Thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long

Thông báo của BCĐ phòng chống dịch COVID-19 trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long

Xem chi tiết

Hội thảo phân tích nhu cầu và xây dựng khung mô hình Blended Learning tại BTL thuộc hoạt động 2 Dự án

Ngày 20/01/2021, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) đã tổ chức Hội thảo về phân tích nhu cầu đào tạo, thông qua đó tiến hành đề xuất khung mô hình phù hợp với tình hình thực tế tại BTL. Tham dự Hội thảo có Chuyên gia tư vấn; Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Xem chi tiết

Những xu hướng giảng dạy năm 2021

Những xu hướng giảng dạy năm 2021 Năm 2020 đã mang lại một số phát triển lớn về các giải pháp kỹ thuật trong GD, chẳng hạn như sự chuyển đổi rộng rãi sang trường học trực tuyến, sự gia tăng trong việc sử dụng các ứng dụng và học tập kết hợp.

Xem chi tiết

Dự án dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ du lịch tỉnh Hà Giảng năm 2020

Dự án dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ du lịch tỉnh Hà Giảng năm 2020 Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang Tập huấn Nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực du lịch để phát triển ngành Du lịch tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển cùng với tiến trình phát triển đất nước, tạo được sự cạnh tranh trong tình hình hiện nay.

Xem chi tiết

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến