TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội thảo Đào tạo chuyển giao nền tảng công nghệ Canvas

Ngày đăng: 02/07/2021 Lượt xem: 215
Cỡ chữ:

Hoạt động đào tạo chuyên giao nền tảng công nghệ Blended Learning - Canvas

Từ ngày 8/6 – 15/6, dưới sự tài trợ của tổ chức WUSC, Công ty ADT phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) tiến hành đào tạo chuyển giao nền tảng công nghệ Canvas ứng dụng trong quản lý đào tạo hỗn hợp. 

Tham gia chương trình đào tạo có hơn 15 cán bộ giáo viên Nhà trường. Các cán bộ giáo viên cho biết, nền tảng Canvas là một hệ thống thông minh, nó có nhiều chức năng dành cho giáo viên và nhà quản lý nhằm giúp họ quản lý được nhiều khóa học một lúc, học viên có thể tham gia học tập trên hệ thống bất cứ lúc nào. Mỗi khi học viên đăng nhập hệ thống và xem bài học, trả bài, thảo luận, hệ thống đều ghi nhận rất tường tận và lưu vết. Do đó việc theo dõi sĩ số rất thuận lợi, từ đó cũng đánh giá được thái độ học tập của học viên. Hệ thống cũng giúp Nhà trường xây dựng bộ đề thi, kiểm tra một cách linh hoạt theo chế độ tự chọn mẫu kiểm tra từ trắc nghiệm, tự luận, đặc biệt học viên có thể thực hành và trả bài qua các ứng dụng thứ 3. Ngoài ra, về mặt quản lý, các báo cáo quản lý đào tạo được thể hiện rất chi tiết và các thông số dễ dàng được phân tích bằng các biểu đồ, đồ thị, giúp ích rất nhiều cho bộ phận quản lý trong công tác kiểm tra, đánh giá.

Nhờ có sự hỗ trợ từ tổ chức WUSC, Nhà trường đã có được một hệ thống quản lý đào tạo rất chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đây là một bệ phóng  giúp BTL xây dựng thành công mô hình đào tạo hỗn hợp trong đào tạo nghề (Blended learning). Chuỗi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên gửi lời cảm ơn tổ chức WUSC đã tài trợ triển khai chương trình này.

Tin bài: Phòng Hợp tác Quốc tế và Dự án.

Lên đầu trang

tin tức khác

Thông báo tuyển sinh chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”

Thông tin tuyển sinh cho dự án: “Phát triển mô hình đào tạo Blended learning, thử nghiệm chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”.

Xem chi tiết

Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long thông báo Quyết định về việc công khai kế hoạch mua sắm thiết bị năm 2021

Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long thông báo Quyết định về việc công khai kế hoạch mua sắm thiết bị năm 2021

Xem chi tiết

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến