Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc

Ngày đăng: 17/07/2021 Lượt xem: 18

Sáng ngày 16/7/2021, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing (GCS) Hàn Quốc

Về phía BTL có TS. Phạm Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế và Dự án.

Về phía Tổ chức GCS có ông Choi Eui Gyo - Trưởng đại diện tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc; ông Phạm Minh Nam – cán bộ Dự án.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Phạm Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho hợp tác lâu dài giữa trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới. Hơn nữa, thông qua thỏa thuận hợp tác này hai bên sẵn sàng chia sẻ, cởi mở và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên cải thiện và sử dụng thành thạo các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết khi bước vào thị trường lao động.

Với sứ mệnh là một trường đa ngành và đặc biệt là trường công lập tự chủ, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long luôn mong muốn đẩy mạnh một số ngành trọng điểm, trong đó có ngành công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực, trình độ của người học trong bối cảnh nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng vào khu vực và thế giới. Nghiên cứu hợp tác với các đối tác để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đào tạo ngoại ngữ cũng là mối quan tâm sâu sắc mà Nhà trường đang hướng tới. Do đó, sự hợp tác giữa hai bên sẽ là tiền đề tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong lĩnh vực hoạt động học thuật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của lễ ký kết hợp tác

Phòng Hợp tác Quốc tế và Dự án