TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc

Ngày đăng: 17/07/2021 Lượt xem: 202
Cỡ chữ:

Sáng ngày 16/7/2021, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing (GCS) Hàn Quốc

Về phía BTL có TS. Phạm Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế và Dự án.

Về phía Tổ chức GCS có ông Choi Eui Gyo - Trưởng đại diện tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc; ông Phạm Minh Nam – cán bộ Dự án.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Phạm Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho hợp tác lâu dài giữa trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới. Hơn nữa, thông qua thỏa thuận hợp tác này hai bên sẵn sàng chia sẻ, cởi mở và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên cải thiện và sử dụng thành thạo các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết khi bước vào thị trường lao động.

Với sứ mệnh là một trường đa ngành và đặc biệt là trường công lập tự chủ, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long luôn mong muốn đẩy mạnh một số ngành trọng điểm, trong đó có ngành công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực, trình độ của người học trong bối cảnh nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng vào khu vực và thế giới. Nghiên cứu hợp tác với các đối tác để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đào tạo ngoại ngữ cũng là mối quan tâm sâu sắc mà Nhà trường đang hướng tới. Do đó, sự hợp tác giữa hai bên sẽ là tiền đề tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong lĩnh vực hoạt động học thuật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của lễ ký kết hợp tác

Phòng Hợp tác Quốc tế và Dự án

Lên đầu trang

tin tức khác

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG ĐỢT 1 NĂM 2022

Thông báo Tuyển sinh đợt 1 năm 2022 chuyên ngành Tin học ứng dụng: Học phí toàn khóa học nhập học trong tháng 5,6 là: 37 tín chỉ x 257.000 (đã giảm 50%) = 9.509.000 đồng. Ngoài ra học viên không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào khác. Có thể đóng làm hai đợt tương ứng với 2 kỳ. Hoặc đóng toàn bộ khóa học. Thời gian học 12 tháng. Đào tạo theo phương thức Tin chỉ (Thi hết môn học là xét tốt nghiệp). Học và thi Online hoàn toàn. Đăng ký nhập học tháng 5 và tháng 6 được hưởng ưu đãi lớn giảm 50% học phí cho toàn bộ khóa học.

Xem chi tiết

Thông báo tuyển dụng của công ty cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi

Thông báo tuyển dụng của công ty cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi 

Xem chi tiết

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tiếp nhận chương trình “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Thực hiện chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh Xã hội Hà Nội, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tiếp nhận chương trình “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ” theo kế hoạch 167 của TP Hà Nội.

Xem chi tiết

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến