Thông báo tuyển sinh chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”

Ngày đăng: 18/11/2021 Lượt xem: 29

Thông tin tuyển sinh cho dự án: “Phát triển mô hình đào tạo Blended learning, thử nghiệm chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

1. Tên dự án: “Phát triển mô hình đào tạo Blended learning, thử nghiệm chương trình “Thương mại Điện tử” đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững”.

2. Số lượng học viên cần tuyển: 36 học viên.

3. Đối tượng, điều kiện đăng ký dự tuyển:

- Nữ từ 18 – 35 tuổi;

- Có hoàn cảnh khó khăn, không có việc làm, có việc làm không ổn định;

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

- Đủ sức khoẻ để học tập;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu tuyển dụng;

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

+ Không cư trú tại Việt Nam;

+ Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

5. Thời gian học dự kiến: Từ 01/12/2021 đến 31/03/2022.

6. Chương trình học: Chương trình Thương mại Điện tử.

7. Lịch học dự kiến và hình thức học: Lịch học được bố trí linh hoạt phù hợp cho học viên; Học kết hợp trực tuyến và thực hành trực tiếp.

8. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

1) Đơn đăng ký dự tuyển;

2) Sơ yếu lý lịch bản thân;

3) Chứng minh thư/Căn cước công dân (bản photo);

4) 02 ảnh 3x4;

5) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (nếu có);

6) Bản sao giấy khai sinh.

9. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Nộp hồ sơ trực tiếp: Người dự tuyển nộp hồ sơ (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần) tại Khu Hành chính - Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long – Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội.

- Nộp hồ sơ qua bưu điện: Người dự tuyển gửi hồ sơ (thời gian tính theo dấu bưu điện) về Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long – Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội.

10. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 01/11/2021 đến 16h00 ngày 29/11/2021.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc đăng ký dự tuyển, vui lòng liên hệ Cán bộ dự án qua số điện thoại: 0976371980 để được hướng dẫn, giải đáp.