Thông điệp từ hiệu trưởng

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) được thành lập vào ngày 08 tháng 03 năm 2002. Từ đó đến nay, các thế hệ Thầy – Trò Nhà trường đã dồn bao tâm huyết, sức lực và trí tuệ để không ngừng vun đắp cho sự phát triển của Nhà trường.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) là lá cờ đầu trong công tác đào tạo nghề của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội và Thành phố Hà Nội. Qua 18 năm trưởng thành và phát triển đã có hơn 15.000 HS-SV đã tốt nghiệp ra trường, gần 5.000 HS-SV đang theo học ở 26 nghề đào tạo khác nhau từ Sơ cấp, TCNN đến Cao đẳng (CĐ), Đại học (ĐH) liên thông, Nhà trường đã góp phần đáng kể vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực có đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động Thủ đô và các vùng phụ cận.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những trường dẫn đầu về:
- Mức độ tăng trưởng và chất lượng các chương trình đào tạo Sơ cấp, TCNN, CĐ, ĐH liên thông;
- Mạng lưới quan hệ đối tác (đặc biệt với hơn 30 doanh nghiệp trong nước và quốc tế );
- Hoạt động Hợp tác Quốc tế trong việc nâng cao năng lực cho giáo viên và các chương trình trao đổi sinh viên;
- Áp dụng tiêu chuẩn Quản lí chất lượng ISO 9001:2008
Với nững thành tựu đã đạt được trong những năm qua, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng, đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người học, gia đình và các đối tác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập có chất lượng hay muốn tự khẳng định mình cũng như tìm các cơ hội vừa học vừa làm, BTL sẽ là điểm đến dành cho các bạn.

BẮC THĂNG LONG SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN.

                                                           ___HIỆU TRƯỞNG___

PHẠM QUANG VINH

Đăng kí trực tuyến

Đăng ký trực tuyến