Thư mời chuyên gia tham gia hoạt động 7 của Dự án "Phát triển mô hình đào tạo Blended learning, thử nghiệm chương trình "Thương mại điện tử" đào tạo cho nhóm nữ yếu thế nhằm tạo việc làm bền vững"

Ngày đăng: 12/07/2021 Lượt xem: 79

Hội thảo trực tuyến xây dựng chương trình đào tạo nghề thương mại điện tử hệ sơ cấp và mô đun “phát triển bền vững” do quỹ PIF, tổ chức wusc tài trợ

Chiều ngày 07/9/2021, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “Xây dựng chương trình đào tạo nghề Thương mại điện tử - hệ sơ cấp và mô đun Phát triển bền vững” trong khuôn khổ hoạt động 8 của Dự án phát triển mô hình Blended learning. TS. Phạm Quang Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo; ThS. Phạm Thị Thu - Giám đốc Trung tâm phát triển chương trình - thư viện học liệu - nghiên cứu khoa học đồng chủ trì. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Hội thảo diễn ra trên ứng dụng Zoom đã thu hút các chuyên gia từ doanh nghiệp, giảng viên, học viên tiềm năng tham dự.

Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” thành phố Hà Nội

Thực hiện theo công văn số 4045/SLĐTBXH-VP ngày 12 tháng 7 năm 2021 về việc đôn đốc tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tiến hành lập kế hoạch phân công nhiệm vụ tuyên truyền nội dung cuộc thi đến các bộ phận học sinh và cán bộ công nhân viên giáo viên của nhà trường.

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long tham gia Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp học sinh sinh viên năm 2021 Tham gia chương trình có TS. Phạm Quang Vinh - Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Lê Minh Thảo - Trưởng phòng dạy nghề Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc

Sáng ngày 16/7/2021, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long (BTL), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Tổ chức Global Civic Sharing (GCS) Hàn Quốc